Chào mừng bạn đến DIMSUM Đại Hưng

Giới Thiệu Công Ty

Dimsum là món ăn truyền thống văn hóa lâu đời từ những năm 1960 của ẩm thực Trung Hoa, chứa đựng những giá trị tinh túy nhất của ẩm thực Trung Hoa.

Dimsum Đại Hưng tươi ngon, chuẩn vị

 

Với mong muốn mang đến cho người Việt những chiếc Dimsum chuẩn vị, không chỉ đẹp mắt về hình thức, hoàn hảo từ hương vị mà còn tiện lợi, Dimsum Đại Hưng đã ra đời để đáp ứng các yêu cầu đó. Tiền thân là cơ sở sản xuất phục vụ cho một số nhà hàng và gia công cho các đơn vị khác. Sau hơn 10 năm hoạt động, với niềm say mê, nhiệt huyết, sự đồng hành của các đối tác, sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã phát triển ngày một rộng khắp với hệ thống các siêu thị, nhà hàng và chuỗi nhượng quyền trên cả nước.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

  • Hệ thống siêu thị: cung cấp các sản phẩm Dimsum đông lạnh gồm bánh bao, há cảo, xíu mại, nem, các sản phẩm khác
  • Hệ thống nhà hàng: quý khách sẽ được thưởng thức những món dimsum nóng hổi trong không gian chuẩn Trung Hoa

 

sieu-thi-dimsum-dai-hung
sieu-thi-dimsum-dai-hung-2

 Hình ảnh về hệ thống siêu thị Dimsum Đại Hung

Nha-hang-dimsum-dai-hung-cuc-chill

 

Nha-hang-dimsum-dai-hung-cuc-chill-1

Một số hình ảnh về nhà hàng Dimsum Đại Hưng 

  • Ngoài ra, Dimsum Đại Hưng còn áp dụng mô hình “Take Away”, thuận tiện cho khách hàng muốn có một bữa ăn tiện lợi.


Với triết lý “ngon hơn tươi hơn trực tiếp đến từ xưởng”, các sản phẩm của Dimsum Đại Hưng luôn dành được những lời khen từ khách hàng về độ tươi ngon. Khẳng định thương hiệu từ 5 tiêu chuẩn: chuẩn toàn cầu, sản phẩm chất lượng cao, ngon tươi chuẩn vị, xưởng sản xuất được chứng nhận HACCP, 100% cam kết nguồn gốc và chất lượng.

Dimsum Đại Hưng tươi ngon, chuẩn vị 1Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng

Bên cạnh yếu tố chất lương, thẩm mỹ và giá cả, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức liên hệ và chăm sóc mỗi khách hàng để bảo đảm nâng cao chất lượng hơn nữa cho sản phẩm cũng như khẳng định sự vượt trội sản phẩm và dịch vụ.
Dimsum Đại Hưng cũng rất chú trọng đến yếu tố con người, các buổi tập huấn, đào tạo định kỳ được diễn ra để mỗi nhân viên đều có thể nhanh chóng giải đáp, hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.
Trong thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thiện những điều còn thiếu sót. Đặc biệt, sẽ đưa thương hiệu Dimsum Đại Hưng vươn xa đến thị trường quốc tế.

Rất mong được sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác!